Hotline: 0912 460 841

Tìm kiếm tour

Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá

Cẩm nang du lịch

Khách sạn

Du lịch Bắc Kinh – Trung Quốc những điểm đến không thể bỏ qua

Du lịch Bắc Kinh – Trung Quốc thăm Vạn Lý Trường thành. Đây là bức tường thành cho mục đích quân sự được ghi nhận là lớn nhất và còn được giữ gìn nguyên trạng nhất hiện nay trên thế giới. Một di sản văn hóa vật thể đã được Unessco công nhận là di sản văn hóa thế giới. Với chiều dài kinh ngạc hơn 6000km, trải qua nhiều tỉnh thành trên toàn đất nước Trung Hoa bức Tường thành đã trở thành một kì quan và niềm tự hào vô bờ bến của nhân dân Trung Hoa.

Vạn Lý Trường Thành kì vĩ
Du lịch Bắc Kinh – Trung Quốc tìm hiểu Tử Cấm Thành
Tử Cấm Thành hay còn được gọi là Cố cung là cung điện của nhà vua được ghi nhân là có diện tích lớn nhất trên thế giơi và được bảo tồn nguyên vẹn bậc nhất. Cố cung nằm chính giữa trung tâm của thủ đô Bắc Kinh. Đến du lịch Bắc Kinh – Trung Quốc bạn có thể đến thăm Tử Cấm Thành từ 8h30 tới 15h30 chiều với mức vé 50 tệ/ người. Với không gian vô cùng yên tĩnh, uy nghiêm  và rộng lớn cùng sự bảo tồn nguyên hình nguyên trạng ban đầu bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị về quá khứ, tìm hiểu những giai thoại những câu chuyện thâm cung bí sử nơi cố cung. Tại đây cũng có bán rất nhiều quà lưu niệm.
Tử Cấm Thành – cố cung đầy tự hào của người Trung Quốc
 
Đến Quảng Trường Thiên An Môn khi đi du lịch Bắc Kinh Trung Quốc
Quảng Trường Thiên An Môn đã trở thành một trong những biểu tượng văn hóa kiến trúc của thủ đô Bắc Kinh nói riêng và Trung Hoa nói chung. Xung quanh quảng trường là Tiền Môn, có cả nhà tưởng niệm chủ tịch Mao Trạch Đông kính yêu của dân tộc Trung Hoa, có cả Thiên An Môn và công viên Trung Sơn tuyệt đẹp. Quảng trường mở cửa quanh năm đón du khách muôn nơi đến tham quan. Với mức giá 15tệ/ lượt là du khách du lịch Bắc Kinh Trung Quốc có thể tới thăm và thưởng ngoạn tại đây. Một điểm thú vị là tòa Thiên An Môn do một vị kiến trúc sư người việt thiết kế và thi công.
Quảng trường Thiên An Môn uy nghiêm
Du lịch Bắc Kinh – Trung Quốc không thể bỏ qua Di Hòa Viên
Di Hòa Viên được coi là lâm hoàng gia lưu giữ trọn vẹn nhất tại địa phận quận Hải ĐIện ngự tại phía tây thành phố Bắc Kinh. Di Hòa Viên chỉ mở cửa từ 7h sáng tới 5h chiều các ngày trong tuần để đón du khách thăm quan vì vậy nếu du lịch Bắc Kinh – Trung quốc và có tới đây thì bạn nên có kế hoạch di chuyển cụ thể tránh tình trạng bị quá giờ. Với mức giá vé từ 30 – 40 tệ tùy theo mùa thì đây là điểm đến không thể bỏ lỡ nếu bạn tới Bắc Kinh.
Di Hòa Viên lỗng lẫy với non nước hữu tình
Trên đây là một số những địa điểm danh lam nổi tiếng bạn không nên bỏ lỡ khi du lịch Bắc Kinh  Trung Quốc. Đây xứng đáng là những danh lam thắng cảnh tuyệt vời.

Các tin khác

0912 460 841
info@MercareTravel.vn